Lượt trong ngày

Tin huyện Quế Sơn

Học viện Cảnh sát nhân dân tuyên truyền pháp luật và trao xe đạp tại Hương An

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 11:07 | 02/08/2017 Lượt xem: 10895

Sáng ngày 31/7, tại xã Hương An, Học viện Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, an ninh nông thôn và trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi.

Hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh của xã Hương An tham dự buổi tuyên truyền. Tại đây các em được xem những tiểu phẩm đặc sắc do các học viên Học viện cảnh sát nhân dân thể hiện. Đồng thời được giao lưu, trả lời các câu hỏi về cách nhận biết và biện pháp phòng chống nạn xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, tình trạng lừa đảo, mê tín dị đoan ở nông thôn.

Được biết trong chương trình thực hành chính trị - xã hội tại huyện Quế Sơn từ ngày 19/7-11/8, các học viên Học viện Cảnh sát nhân dân sẽ cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân. Học viện Cảnh sát nhân dân cũng trao tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi, xây dựng 15 ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và một số điểm cấp nước sạch trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 1,7 tỷ đồng. Số tiền trên được Học viện cảnh sát nhân dân vận động từ các doanh nghiệp và cán bộ, học viên của Học viện đóng góp.

Tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi xã Hương An. Ảnh:Duy Thái

Tác giả: Duy Thái - Đài TT-TH huyện