Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Tin huyện Quế Sơn

Điện lực Quế Sơn khắc phục sự cố đứt dây điện

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:18 | 15/08/2019 Lượt xem: 2412

Chiều ngày 10/8/2019, giông sét đánh vào đường dây điện trung thế tại khu vực xã Bình Giang, huyện Thăng Bình làm đứt dây dẫn 2 đường trục chính gây mất điện hoàn toàn 5 xã Quế Xuân 1, Quế Xuân 2, Quế Phú, Hương An, Quế Cường và khu công nghiệp Đông Quế Sơn.

Ngay khi sự cố xảy ra, Điện lực Quế Sơn tập trung nhân lực chuyển tải nhận điện từ khu vực huyện Duy Xuyên và huyện Thăng Bình để tạm thời cấp điện phục vụ sinh hoạt nhân dân trong khu vực.

Khắc phục sự cố đứt dây điện trong đêm - Ảnh: TG

Song song với đó, Điện lực Quế Sơn đã huy động hơn 30 công nhân tập trung khắc phục sự cố đứt dây ngay trong đêm. Trong điều kiện đêm tối, khu vực đất cát xã Bình Giang nhiều cây dại, anh em công nhân ngành Điện lực vượt qua khó khăn sau nhiều giờ đồng hồ đã hoàn thành việc khắc phục sự cố lưới điện, cấp điện ổn định để phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho bà con nhân dân.

Tác giả: Thành Đô