Lượt trong ngày

Chính trị xã hội

Ông Nguyễn Quốc Khánh- Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam trao tặng sổ tiết kiệm cho 2 Mẹ VNAH tại xã Quế Phú

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:31 | 16/08/2016 Lượt xem: 12730

Vừa qua, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam do đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Đại biểu Quốc hội - Phó Tổng công ty phân bón đạm Phú Mỹ dẫn đầu đã về xã Quế Phú đến tận nhà thăm hỏi trao tặng quà và sổ tiết kiệm tình nghĩa cho 2 Mẹ VNAH: Lê Thị Tràng- thôn Trà Đình 1, có 1 con duy nhất là liệt sỹ và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cửu- thôn Mộc Bài xã Quế Phú, có chồng và con duy nhất là liệt sĩ. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng...

Ông Nguyễn Quốc Khánh, bày tỏ: Với Quế Phú là địa phương chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, có số lượng Bà mẹ VNAH nhiều nhất cả huyện; là một trong những địa phương có nhiều đối tượng chính sách nhất. Cảm thông, chia sẻ khó khăn với  xã Quế Phú, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã và đang tiếp tục về với Quế Sơn để cùng chung tay, góp sức trong công tác xóa đói giảm nghèo và an sinh xã hội, giúp đối tượng chính sách và hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống….

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- PCT UBND huyện  cho rằng Những việc làm giàu tính nhân văn của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam là hành động thiết thực trong công tác an sinh xã hội, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện trách nhiệm, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đối với những người có công cách mạng, các bà Mẹ VNAH. Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đ/c đã gửi lời cảm sâu sắc đến tấm lòng nghĩa tình của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng Công ty phân bón đạm Phú Mỹ dành cho Quế Sơn nói chung, xã Quế Phú nói riêng .

Cũng trong chương trình hoạt động này, sáng ngày 10/8, Đoàn đã tặng 150 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn... tại xã Quế Phú. Trị giá mỗi suất quà là 700.000 đồng.

Nguồn tin: Hải Hàn