Blue Orange Green
Thông báo: Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 2 từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 30/6/2019; Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 1, VTV3, QRT từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 15/7/2019

Chính trị xã hội

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:54 | 08/05/2017 Lượt xem: 20451

Ngày 05.5.2017, tại xã Quế Phú, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam gồm các ông: Phan Thái Bình - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh – Đại biểu Quốc hội khu vực tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri các xã: Quế Xuân 1, Quế Xuân 2, Quế Phú, Hương An và Quế Cường.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo tóm tắt một số kết quả của kỳ họp lần thứ 2, Quốc hội khóa XIV, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng và phấn khởi trước nhiều chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đã đề ra tại kỳ họp. Đồng thời, nêu lên những bức xúc về các vấn đề xã hội hiện nay, đặc biệt là tình trạng tham nhũng và vấn đề chống tham nhũng; công tác tổ chức cán bộ; giá cả thị trường bấp bênh, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp; tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng; chế độ tiền lương cho cán bộ đương chức, cán bộ hưu trí còn thấp. Cử tri kiến nghị Nhà nước quan tâm hơn nữa việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông; mở rộng tuyến QL1A; quan tâm chính sách cho người có công, có chế độ hỗ trợ cho các đối tượng là con liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Nam, ông Phan Thái Bình – Phó Trưởng Đoàn đã tiếp thu, ghi nhận những kiến nghị của cử tri và đề nghị HĐND, UBND huyện giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc phạm vi giải quyết của huyện. Về những kiến nghị thuộc phạm vi giải quyết của Quốc hội, Đoàn sẽ tổng hợp trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV sắp đến xem xét./.

Tác giả: Minh Châu - Đài TT-TH huyện