Lượt trong ngày

Chính trị xã hội

Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa 36

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:00 | 01/03/2018 Lượt xem: 1404

Sáng ngày 26/02/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2018 cho 91 đảng viên mới.

Đến dự có đồng chí Võ Đức Danh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Nhàn – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Lớp học diễn ra trong 8 ngày, các học viên sẽ học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề với các nội dung chính gồm: Lý luận đi lên Chủ nghĩa xã hội; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của nước ta giai đọan 2015-2020 và định hướng đến năm 2030; Công tác xây dựng, nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, đánh giá chất lượng kết quả học tập.

Toàn cảnh lớp học - Ảnh: Duy Thái

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Đức Danh nhấn mạnh, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới là chương trình bắt buộc đối với đảng viên vừa được kết nộp vào Đảng, qua đó trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, giúp đảng viên xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức đảng và đơn vị công tác. Do đó, đồng chí Võ Đức Danh đề nghị, các học viên phát huy tinh thần học tập, tập trung nghiên cứu, nắm bắt những nội dung trọng tâm các chuyên đề được học, từ đó, áp dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn và quá trình công tác tại các cơ quan, đơn vị mình.

Tác giả: Duy Thái