Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Chính trị xã hội

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:35 | 03/05/2018 Lượt xem: 1099

Chiều ngày 02/5/2018, tại xã Hương An, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông: Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội khóa XIV và ông Lê Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri 6 xã: Quế Xuân 1, Quế Xuân 2, Quế Phú, Quế Cường, Hương An và xã Phú Thọ.

Đến dự có ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lê Tấn Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Noa - Phó Chủ tịch UBND huyện.


Tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV - Ảnh: Minh Châu

Trên tinh thần dân chủ và cởi mở, cử tri của huyện đã kiến nghị với các Đại biểu Quốc hội nhiều vấn đề quan trọng. Trong đó, công tác chống tham nhũng là vấn đề nổi cộm được cử tri phản ảnh nhiều nhất tại buổi tiếp xúc. Cử tri của huyện cho rằng, công tác chống tham nhũng trong thời gian gần đây đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhân dân đồng tình hưởng ứng. Tuy nhiên, nhân dân cũng bày tỏ sự băn khoăn về vấn đề thu hồi, công khai tài sản tham nhũng; vấn đề xác minh nguồn tài sản không minh bạch, tài sản không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, các vấn đề như: giá cả các mặt hàng nông sản quá thấp, thị trường tiêu thụ bấp bênh; công tác quản lý tài nguyên, khoáng sản còn nhiều bất cập; công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh trong nhà trường; vấn đề giải quyết chế độ cho cán bộ bán chuyên trách và cán bộ không chuyên trách cấp xã... cũng được cử tri của huyện kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Các kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo địa phương và đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trả lời, giải trình. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp Trung ương, Đoàn sẽ ghi nhận, tổng hợp gửi đến các ngành chức năng giải quyết cho cử tri tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam


Tác giả: Minh Châu

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)