Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:59 | 16/08/2018 Lượt xem: 168097

Ngày 14/8/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Quế Sơn gồm các ông Nguyễn Ngọc Truyền - UVBTV- Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Lê Quang Trung - Chánh văn phòng HĐND tỉnh và ông Lê Tấn Trung - Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quế Sơn đã có buổi tiếp xúc với gần 300 cử tri các xã Quế Minh, Quế Châu, Quế An, thị trấn Đông Phú, Quế Long, Quế Hiệp và Quế Phong huyện Quế Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Quang Trung - Chánh văn phòng HĐND tỉnh đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và báo cáo nội dung chính các nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, trong đó có những nghị quyết liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như đời sống nhân dân.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn - Ảnh: Hải Hàn

Cử tri huyện Quế Sơn phấn khởi, vui mừng trước tình hình phát triển trên các mặt kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời kiến nghị một số vấn đề về: chính sách hỗ trợ cho người có công cách mạng; giải quyết chế độ phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, gia đình chính sách; vấn đề nước sạch; chính sách bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án, công trình; nâng cấp, hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, bê tông hóa kênh mương nội đồng; tăng mức vốn đầu tư cho chương trình xây dựng nông thôn mới... Nhiều cử tri mong muốn nhà nước đầu tư xây dựng đường điện hạ thế, vì hiện nay 1 số nơi kéo điện khá xa, không đảm bảo cho việc sản xuất cũng như sinh hoạt cho người dân. Ngoài ra, một số ý kiến  người dân Quế Minh lo lắng hoang mang hiện nay tại thôn Lạc Sơn xã Quế Minh có trên 30 người bị ung thư, đề nghị các ngành chuyên môn kiểm tra, xác định nguyên nhân để giúp người dân yên tâm.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Sơn đã ghi nhận, giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ quan tâm giải quyết, cũng như đề đạt trong kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp xã, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đề nghị địa phương tiếp thu, trả lời và nhanh chóng giải quyết.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000034731083

Hôm nay: 65348
Hôm qua: 79560
Tháng trước: 2512061
Số người đang Online: 785
Tổng số: 34731083
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)