Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

Đảng bộ thị trấn Đông Phú tổ chức Hội nghị nói chuyện thời sự trong nước và Quốc tế

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:34 | 01/09/2018 Lượt xem: 245282

Sáng ngày 29/8/2018, Đảng ủy thị trấn Đông Phú tổ chức Hội nghị nói chuyện thời sự cho cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Tổng Cục Chính trị QĐNDVN, thông tin về tình hình an ninh, chính trị trong nước và quốc tế nổi bật thời gian gần đây. Trong đó nhấn mạnh về tình hình biển Đông, vấn đề Triều Tiên, Trung Quốc; những chủ trương của Mỹ và sự ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị các nước trên thế giới. Thông tin một số kết quả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều; cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung và ảnh hưởng đến Việt Nam; công tác phòng, chống tham nhũng và một số kết quả nổi bật trong hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.


Hội nghị nói chuyện thời sự cho cán bộ đảng viên - Ảnh: Hải Hàn

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn cũng đã khái quát tình hình diễn biến âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá thành quả cách mạng nước ta thông qua lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân phản đối Luật an ninh mạng và dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt… trong thời gian gần đây. Đồng thời định hướng những giải pháp quan trọng để cán bộ, đảng viên tham gia đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm trên địa bàn và đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch.


Thông tin về tình hình an ninh, chính trị trong nước và quốc tế - Ảnh: Hải Hàn

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Đông Phú cũng triển khai quán triệt Kết luận số 32-KL/TW của BCT Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về tình hình an ninh trật tự và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.


Triển khai quán triệt Kết luận số 32-KL/TW của BCT - Ảnh: Hải Hàn

Thông qua buổi nói chuyện thời sự đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm bắt được những thông tin về tình hình trong nước cũng như quốc tế, từ đó nâng cao nhận thức, lập trường, tư tưởng, kiên quyết đấu tranh, vạch trần âm mưu kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự để chống phá Ðảng, Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân; góp phần làm thất bại âm mưu "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta. Đồng thời thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, hăng hái thi đua, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000034732365

Hôm nay: 66629
Hôm qua: 79560
Tháng trước: 2512061
Số người đang Online: 886
Tổng số: 34732364
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)