Lượt trong ngày

Chính trị xã hội

Huyện Thọ Xuân tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quế Sơn - Thọ Xuân

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:07 | 26/11/2018 Lượt xem: 294

Sáng 19/11, tại đầu tuyến đường Cầu Kè - thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân đoạn qua xã Hạnh Phúc, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân đã tổ chức trọng thể Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quế Sơn - Thọ Xuân.

Dự lễ về phía huyện Quế Sơn có các đồng chí: Lê Tấn Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Đại Nghĩa, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Mai Anh, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quế Sơn- Thọ Xuân - Ảnh: Lan Anh

Đường Cầu Kè - thị trấn Thọ Xuân là tuyến đường chiến lược quan trọng của huyện góp phần mở rộng địa giới hành chính thị trấn Thọ Xuân, giai đoạn 2018- 2020, định hướng đến năm 2025. Dự án được chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt với tổng mức đầu tư là 223 tỷ đồng. Tuyến đường có chiều dài 1,82km; vận tốc thiết kế là 60km/h; nền đường là 38m; chiều rộng dải phân cách là 5m; chiều rộng vỉa hè 2 bên là 12m. Là tuyến đường nối trung tâm Thị trấn Thọ Xuân với các huyện phía Bắc và phía Đông của tỉnh Thanh Hóa. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

Lãnh đạo hai huyện Quế Sơn - Thọ Xuân tham dự buổi lễ - Ảnh: Lan Anh
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Sơn, huyện Thọ Xuân đã gắn biển tại đầu tuyến đường cầu Kè – thị trấn Thọ Xuân đoạn qua xã Hạnh Phúc, đây là công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quế Sơn – Thọ Xuân.

Tác giả: Lan Anh