Blue Orange Green
Cổng Thông tin điện tử đang trong quá trình sửa chữa và nâng cấp !

Chính trị xã hội

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4/2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:42 | 20/05/2019 Lượt xem: 496

Chiều ngày 09/5/2019, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019. Dự Hội nghị có trưởng các ban, ngành, hội, đoàn thể, các thành viên UBND huyện. Đồng chí Trần Văn Noa – PCT. UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 4, phương hướng, nhiệm vụ tháng 5/2018, các đại biểu đã thảo luận những nội dung liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới, công tác giảm nghèo, các chính sách an sinh xã hội; công tác thu thuế và tình trạng nợ thuế, nhất là ở lĩnh vực thuế SDĐ, kinh doanh vận tải; tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội; công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường; phòng cháy chữa cháy rừng; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trọng điểm. Các ban, ngành, đơn vị cũng đã kiến nghị tháo gỡ những tồn tại, khó khăn, vướng mắc ở cơ sở đồng thời bổ sung giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2019.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4/2019 - Ảnh: Hải Hàn
Phát biểu kết luận tại phiên họp đồng chí Trần văn Noa - Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các ngành, các cơ quan chuyên môn tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản, các dự án đã ghi vốn; đôn đốc các địa phương đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới, KDCNTM kiểu mẫu; cần tăng cường công tác phòng chống cháy rừng; đôn đốc thu ngân sách và các khoản nợ thuế; quan tâm giải ngân các nguồn vốn kịp thời; khẩn trương triển khai kế hoạch bê tông hóa GTNT năm 2019; triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2019. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh tại địa phương. PCT UBND huyện Trần Văn Noa cũng đề nghị các ban, ngành, khẩn trương khắc phục đối với những chỉ tiêu còn đạt thấp, cũng như một số nội dung công việc chỉ đạo của huyện chưa thực hiện kịp thời và tập trung xử lý những vấn đề tồn tại không để kéo dài.

Tác giả: Hải Hàn