Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Chính trị xã hội

Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Sản xuất Thành Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 17:03 | 18/07/2019 Lượt xem: 1418

Để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), chiều ngày 16/7/2019 Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sản xuất Thành Sơn.

Đến dự có đồng chí Bùi Quang Huấn - HUV. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ông Nguyễn Mậu Hòa - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Kiêm giám đốc và 37 cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH Sản xuất Thành Sơn.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên; Quyết định thành lập CĐCS và Quyết định chỉ định BCH lâm thời gồm 04 đồng chí, Ủy viên UBKT gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Bùi Thanh Phương làm Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Đâu làm Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Sản xuất Thành Sơn - Ảnh:

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Huấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thành lập tổ chức công đoàn cơ sở; đồng thời đồng chí mong muốn Công đoàn cơ sở của Công ty sẽ phát huy vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với các cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động.

Thay mặt BCH lâm thời, đồng chí Bùi Thanh Phương, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Sản xuất Thành Sơn thông qua phương hướng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới, trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục; công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên công đoàn; Thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động... động viên đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng vào các hoạt động do công đoàn tổ chức để góp phần vào việc xây dựng Công ty và tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Dương Thị Ngọc

Nguồn tin: Liên đoàn Lao động huyện