Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đảng bộ Công an huyện Quế Sơn tổng kết năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:23 | 15/01/2019 Lượt xem: 2112

Chiều ngày 27/12/2018, Đảng bộ Công an huyện Quế Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018. Đến dự có đồng chí Võ Đức Danh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Đại Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2018, Đảng ủy Công an huyện Quế Sơn đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng. Giải quyết kịp thời, hiệu quả các vấn đề phức tạp phát sinh, không để hình thành điểm nóng về an ninh trật tự. Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và điều tra khám phá án đạt tỷ lệ cấp trên giao. Trong năm đã điều tra khám phá 43 vụ phạm pháp hình sự; thụ lý điều tra 61 vụ; bắt 2 đối tượng truy nã; đưa 1 đối tượng vào trung tâm cai nghiện bắt buộc; triệt xóa 9 nhóm/19 đối tượng; xử lý vi phạm hành chính 130 vụ 270 đối tượng với số tiền 355 triệu đồng... Tiếp nhận xử lý tố giác, tin báo tội phạm đạt 90,3%. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, phòng chống cháy nỗ, trật tự an toàn giao thông được đảm bảo. Tai nạn giao thông giảm ở cả 3 tiêu chí. Công an huyện Quế Sơn tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tuyên truyền phổ biến giáo dục được 113 đợt, có hơn 18 nghìn lượt người tham dự. Vận động, thu hồi 13 khẩu súng tự chế và các loại vũ khí tự chế khác... Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm thường xuyên. Cán bộ, đảng viên giữ vững kỷ luật, kỷ cương, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Năm 2018, Đảng bộ công an huyện Quế Sơn được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND huyện Trần Đại Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị - Ảnh: Duy Thái

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Trần Đại Nghĩa biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Công an huyện Quế Sơn. Đồng thời đề nghị lực lượng công an huyện tăng cường tuần tra, bám địa bàn, nắm bắt tình hình, chủ động ngăn ngừa các hành vi trộm cắp; hạn chế tình trạng xe quá tải, quá khổ. Đưa phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc đi vào chiều sâu và thực sự hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đảng bộ công an huyện khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh: Duy Thái
Dịp này, Đảng bộ công an huyện Quế Sơn khen thưởng 1 chi bộ và 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Tác giả: Duy Thái