Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

An ninh quốc phòng

CLB Công an hưu trí huyện tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:03 | 22/04/2019 Lượt xem: 4547

Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng năm 2019. Đồng chí Phạm Trường Dân - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh Quảng Nam, Đại tá Phan văn Bôi - Trưởng Công an huyện đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Trong năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Công an huyện, CLB Công an hưu trí huyện đã duy trì được nền nếp hoạt động với nhiều kết quả thiết thực, thu hút đầy đủ hội viên tham gia sinh hoạt. Các hội viên luôn phát huy phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, nhiệt tình tham gia các hoạt động, đoàn kết, nhất trí trong các phong trào của Câu lạc bộ, tham gia công tác xã hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự nơi cư trú. Trong năm CLB đã kết nạp thêm 5 hội viên, đưa tổng số hội viên hiện tại lên 56 người; tổ chức thăm hỏi 6 trường hợp hội viên đau ốm; phúng điếu 1 trường hợp thân nhân hội viên qua đời... Với những kết quả trong phong trào hoạt động, năm 2018, tập thể CLB Công an hưu trí huyện đã được CLB Công an hưu trí tỉnh tuyên dương khen thưởng và cá nhân đồng chí Hoàng Minh Tư - Chủ nhiệm CLB được giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB và tham gia phong trào TDBVANTQ.


CLB Công an hưu trí huyện tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 - Ảnh: Hải Hàn

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2018, năm 2019, hội viên CLB Công an hưu trí huyện tiếp tục nghiên cứu học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng, góp phần tham gia xây dựng Đảng các cấp trong sạch vững mạnh. Tích cực tham gia các phong trào, hoạt động giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần nâng cao vai trò của người công dân tốt tại địa phương.

 Phát biểu tại hội nghị Thượng tá Phan Văn Bôi - Trưởng CA huyện và đồng chí Phạm Trường Dân - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong phong trào hoạt động của CLB Công an hưu trí huyện Quế Sơn. Các đồng chí cũng mong muốn các thành viên Câu lạc bộ có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo an ning chính trị và trật tư an toàn xã hội trên địa bàn; xây dựng gia đình và công dân gương mẫu nơi cư trú. Đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, tích cực tham gia xây dựng Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00008013471

Hôm nay: 11930
Hôm qua: 22574
Tháng trước: 835771
Số người đang Online: 429
Tổng số: 8013471
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)