Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Quế Sơn khai giảng lớp Quốc phòng An ninh đối tượng 4

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:13 | 23/05/2019 Lượt xem: 1509

Sáng ngày 20/5/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quế Sơn phối hợp khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 cho 80 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trần Văn Noa - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lớp học diễn ra trong 2 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu 3 chuyên đề về: xây dựng Khu vực phòng thủ cấp tỉnh, huyện thành khu vực phòng thủ vững chắc, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, địa phương trong xây dựng khu vực phòng thủ. Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, tổ chức phản động; Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp thông tin thời sự trong và ngoài nước.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Noa phát biểu khai giảng lớp học - Ảnh: Duy Thái

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Noa  nhấn mạnh, lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ của huyện tiếp cận được những thông tin chính thống và có nhận thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị học viên tập trung học tập, nghiên cứu, áp dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Tác giả: Duy Thái