Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Công đoàn VKSND huyện Quế Sơn thăm hỏi, động viên người bị hại

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:27 | 23/07/2019 Lượt xem: 957

Thực hiện công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tin báo về tội phạm, VKSND huyện Quế Sơn thụ lý kiểm sát nguồn tin với nội dung: Vào khoảng 10 giờ ngày 15/7/2019, em Nguyễn Văn Linh - sinh năm 2006, trú thôn Cẩm Đông, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn đang bán vé số tại khu vực phường Điện Minh, thị xã Điện Bàn thì gặp Nguyễn Quý, trú thôn Bình Hiệp, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình. Lúc này, Quý giả vờ nói với Linh là có người trúng vé số nên chở Linh đi xin tiền. Đến khu vực rừng keo lá tràm thuộc thôn Tây Nam, xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tại đây Quý bẻ đoạn cây để đe dọa rồi chiếm đoạt của em Linh số tiền 1.200.000 đồng. Sau đó, Quý dùng đoạn cây đánh nhiều cái vào hai tay em Linh làm em bị gãy tay phải rồi Quý bỏ đi, còn em Linh được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Đại diện BCH Công đoàn cơ quan thăm hỏi, động viên em Linh - Ảnh: QT

Đồng chí Trần Thị Hướng - Kiểm sát viên được phân công kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, đồng thời là Chủ tịch Công đoàn cơ quan biết được em Nguyễn Văn Linh, là người bị hại trong nguồn tin trên đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã báo cáo và đề xuất lãnh đạo đơn vị vận động các Đoàn viên công đoàn đóng góp, hỗ trợ cho em Linh.

Sáng ngày 16/7/2019, BCH Công đoàn VKSND huyện Quế Sơn đến Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn thăm hỏi, động viên em Nguyễn Văn Linh và trao tặng em số tiền 500.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của các đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Quế Sơn góp phần hỗ trợ động viên tinh thần để em cố gắng học tập, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Quỳnh Thư

Nguồn tin: Viện KSND huyện