Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng Quế Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:59 | 11/10/2019 Lượt xem: 2979

Sáng ngày 10.10.2019, Công an tỉnh Quảng Nam mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 200 học viên là lực lượng dân phòng của huyện Quế Sơn.

Trong 2 ngày, các học viên được học tập 5 chuyên đề gồm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác tổ chức, hoạt động của lực lượng dân phòng; công tác phối hợp, tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở; một số kiến thức cơ bản về pháp luật cần thiết đối với lực lượng dân phòng. Công tác phối hợp với lực lượng chức năng trong việc giải quyết các vụ việc an ninh trật tự và quản lý đối tượng. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quế Sơn.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng huyện Quế Sơn - Ảnh: Duy Thái
Được biết, toàn huyện Quế Sơn hiện có 62 đội dân phòng với 441 thành viên tham gia. Qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện.

Tác giả: Duy Thái