Blue Orange Green

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN QUẾ SƠN (16/9/1930-16/9/2020) !

Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:19 | 05/06/2020 Lượt xem: 1321

Chiều ngày 02/6/2019, Công an xã Quế Phong, huyện Quế Sơn tổ chức phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự và chỉ đạo buổi phát động có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Quế Phong, cùng các Ban, ngành, đoàn thể của địa phương và cán bộ chiến sĩ Công an xã Quế Phong, huyện Quế Sơn.

Buổi phát động nhằm thông tin tình hình tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, các phương thức, thủ đoạn phạm tội và hướng dẫn cho bà con nhân dân cách phòng, ngừa tội phạm, được đông đảo nhân dân đồng tình hưởng ứng với hơn 320 người dân tham dự.

Hội nghị thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia - Ảnh: TT

Tại buổi phát động, UBND xã Quế Phong tổ chức công bố Quyết định và ra mắt Đội dân phòng thôn An Long, xã Quế Phong. Theo đó, Đội dân phòng thôn An Long có 6 thành viên gồm: 01 Đội trưởng, 01 Đội phó và 04 đội viên, được tuyển chọn từ lực lượng nòng cốt tại thôn An Long.

Chủ tịch UBND xã Quế Phong trao quyết định cho các đội viên Đội dân phòng - Ảnh: TN

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Công an xã chính quy góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phòng, chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, tạo niềm tin trong quần chúng nhân dân với lực lượng Công an huyện nhà.

Tác giả: Thanh Thiên – Công an huyện Quế Sơn