Blue Orange Green

NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

An ninh quốc phòng

Công an huyện Quế Sơn thăm và tặng quà cho bà con Nhân dân xã Phước Đức huyện Phước Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:24 | 31/12/2020 Lượt xem: 354

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và chương trình công tác của Công an huyện Quế Sơn; Để phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 29/12/2020, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn do đồng chí Thượng tá Nguyễn Kim Long - Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, đơn vị kết nghĩa của Công an tỉnh Quảng Nam.

Công an huyện Quế Sơn thăm và tặng quà cho bà con Nhân dân  xã Phước Đức huyện Phước Sơn - Ảnh: TG

Tại cuộc gặp mặt bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Nguyễn Kim Long, thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con. Đồng thời, trao tặng 100 xuất quà cho các hộ gia đình xã Phước Đức (gồm gạo, áo ấm, nhu yếu phẩm...) với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn đến thăm nơi làm việc, nơi ăn, ở, sinh hoạt và tặng quà cho Công an xã Phước Đức với số tiền 3.000.000đ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an huyện Quế Sơn nhằm chia sẻ, động viên bà con Nhân dân vượt qua khó khăn để chuẩn bị đón năm mới tràn ngập hạnh phúc

Tác giả: Đội XDPTBVANTQ – CA Huyện Quế Sơn