Lượt trong ngày

Văn hóa xã hội

Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” trong nữ Công nhân viên chức lao động khối trường học huyện Quế Sơn năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:05 | 07/03/2018 Lượt xem: 1573

Ngày 06/3/2018, tại Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” trong nữ Công nhân viên chức - lao động khối trường học. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thi là dịp để nữ CNVCLĐ khối trường học của huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; đồng thời qua Hội thi tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần để nữ CNVCLĐ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở CĐCS cũng như nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị công tác...

Đến dự có đồng chí Võ Đức Danh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Khen thưởng các đơn vị đạt giải tại Hội thi - Ảnh:  Minh Châu

Tham dự Hội thi có 41 đội, với 123 thành viên là nữ đoàn viên Công đoàn đến từ 41 Công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện. Qua 2 phần thi: cắm hoa và thuyết trình ý tưởng, các đội đã thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ, nghệ thuật và sáng tạo trên từng tác phẩm; thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ca ngợi về phẩm chất đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang... Kết quả, đơn vị CĐCS trường THCS Quế Xuân đạt giải Nhất khối THCS, trường Tiểu học Quế Cường đạt giải Nhất khối Tiểu học và trường Mẫu giáo Phong Lan đạt giải Nhất khối Mẫu giáo, trong đó đơn vị CĐCS trường THCS Quế Xuân được Ban Tổ chức Hội thi chấm chọn và trao giải Xuất sắc.

Tác giả: Minh Châu