Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Văn hóa xã hội

Xuất bản tập sách "Quế Sơn, Văn hóa và Tiềm năng"

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:02 | 28/05/2018 Lượt xem: 1965

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/HU ngày 25/10/2016 của Huyện ủy Quế Sơn, về “Phát triển du lịch, bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025”; UBND huyện có chủ trương xuất bản tập sách “Quế Sơn, Văn hóa và Tiềm năng” trong năm 2018.

Được Ban Thường vụ Huyện uỷ thống nhất, UBND huyện Quế Sơn chỉ đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tham mưu, xây dựng Kế hoạch, thành lập Ban Biên tập, mời các Đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các Nhà văn, Nhà nghiên cứu trên các lĩnh vực… trong và ngoài huyện tham gia bài viết để xuất bản tập sách “Quế Sơn, Văn hóa và Tiềm năng” trong năm 2018. Tập sách xuất bản nhằm phục vụ Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Quế Sơn (26/3/1975 – 26/3/2018), Lễ ký kết hợp tác giữa Quận I thành phố Hồ Chí Minh và huyện Quế Sơn; 50 năm Ngày kết nghĩa Quế Sơn - Thọ Xuân (1968 -2018) và các hoạt động, lễ kỷ niệm của huyện Quế Sơn…


Tập sách "Quế Sơn, Văn hóa và Tiềm năng" - Ảnh bìa

Phòng Văn hoá và Thông tin huyện được giao nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch,  Ban Biên tập và mời các cơ quan liên quan để soạn thảo, trình các cấp có thẩm quyền duyệt các bài viết, hình ảnh… và tiến hành in tập sách đúng thời gian quy định.

Tập sách “Quế Sơn, Văn hoá và Tiềm năng” ra đời nhằm cung cấp tri thức cơ bản và khoa học về những giá trị của các Di tích Lịch sử, danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán, ẩm thực đặc sắc, làng nghề truyền thống của vùng đất Quế Sơn. Đồng thời còn cho người đọc thấy được tiềm năng của quê hương Quế Sơn trên hành trình phát triển.

Tác giả: Trần Phi Hùng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)