Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Văn hóa xã hội

Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:58 | 25/06/2018 Lượt xem: 2297

Sáng ngày 21/6/2018, tại Công viên Văn hóa huyện Quế Sơn, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Trung tâm VH- TT, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018 với chủ đề “Vẽ về Thắng cảnh và Di tích Lịch sử quê hương”, tham gia Hội thi có 56 em đến từ 02 cấp, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Hội thi nhằm khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện, tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích. Kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho các tài năng trong lĩnh vực hội họa của huyện. Đồng thời, giúp các em tìm hiểu rõ hơn về thắng cảnh, di tích của quê hương Quế Sơn, qua đó bồi dưỡng, rèn luyện để tham gia Hội thi mỹ thuật cấp tỉnh năm 2018.


Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018 - Ảnh: TG

Qua Hội thi, các tác phẩm đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều em học sinh đã bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ với những cảm xúc ngay thơ và trong sáng, tươi mới và hài hòa, cấu trúc và bố cục hợp lý. Một số em đã mạnh dạn chọn phương thức vẽ  "thực địa" làm cho tác phẩm của mình chân thực và hấp dẫn. Qua đó thể hiện được sự sáng tạo trong việc thực hiện ý tưởng trên từng nét vẽ.


Trao giải tại Lễ tổng kết - Ảnh: VHTT

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Quế Minh, giải nhì thuộc về xã Quế Xuân 1, giải ba thuộc về 02 đơn vị xã Quế An và thị trấn Đông Phú. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 28 giải cá nhân cho cả 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

* Một số hình ảnh tại Hội thi 
Tác giả: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)