Blue Orange Green
Thông báo: Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 2 từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 30/6/2019; Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 1, VTV3, QRT từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 15/7/2019

Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:07 | 26/09/2018 Lượt xem: 2689

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi bị khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, tại một số địa phương như Quế Cường, Quế Thuận, Quế long và Quế Châu. Cùng đi có cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cháu đón một cái Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa. Đồng chí cũng động viên các gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ các cháu; các ban ngành đoàn thể, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em. Rà soát, phát hiện những trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có hình thức trợ giúp kịp thời.

Nhân dịp Tết trung thu năm nay, UBND huyện cũng đã chuyển về các địa phương 39 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng, để trao tặng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí Quỹ bảo trợ trẻ em huyện. Cùng với đó vào tối 15/8 Âm lịch, tại Quế Hiệp, UBND huyện đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi và trao 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quế Hiệp.

Tác giả: Hải Hàn