Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Văn hóa xã hội

Liên hoan tiếng hát mùa xuân huyện Quế Sơn năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:03 | 13/02/2019 Lượt xem: 3364

Trong 3 đêm từ ngày 10 – 12.02.2019, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Quế Sơn tổ chức Liên hoan” Tiếng Hát Mùa Xuân” năm 2019 với sự tham gia của các đội văn nghệ đến từ 14 xã, thị trấn trong huyện.

Liên hoan được tổ chức tại 2 cụm, cụm 1 tại xã Quế Hiệp, cụm 2 tại xã Quế Minh và công diễn các tiết mục xuất sắc tại sân Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ngành, hội đoàn thể của huyện.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại liên hoan - Ảnh: Duy Thái

Phát biểu khai mạc Liên hoan tiếng hát mùa xuân huyện Quế Sơn năm 2019, ông Huỳnh Văn Sáu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện cho biết, Liên hoan là hoạt động nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đầu năm mới. Qua đó, khơi dậy và phát triển các loại hình nghệ thuật sân khấu, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và cách dàn dựng công phu, đến với liên hoan, các đội văn nghệ đã thể hiện nhiều tiết mục múa hát, đơn ca, song ca đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, hào khí cách mạng của dân tộc… thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ phong trào.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho đơn vị xã Hương An và thị trấn Đông Phú; giải A, B, C cho tiết mục biểu diễn xuất sắc...

Tác giả: Duy Thái