Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Văn hóa xã hội

Khai giảng Lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:33 | 25/07/2019 Lượt xem: 727

Sáng ngày 22/7/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện phối hợp tổ chức khai giảng Lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Quang Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư Huyện đoàn.

Tham dự tập huấn có 66 cán bộ, đoàn viên thanh niên ở 14 xã, thị trấn, các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 22/7-26/7/2019). Các học viên được nghiên cứu, trao đổi những chuyên đề cơ bản gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gí; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; đồng thời tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng lều trại, trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể, team building, kỹ năng công tác tổ chức và điều hành hoạt động Đoàn v.v…

Tập huấn, bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2019 - Ảnh: Minh Châu
Thông qua tập huấn, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị; trang bị và củng cố nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên chủ chốt của huyện, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn- Hội, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động, đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Đây còn là dịp nhằm tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn giữa các địa phương, đơn vị.

Tác giả: Minh Châu