Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện dâng hoa, viếng hương nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:05 | 29/07/2019 Lượt xem: 6065

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của huyện do đồng chí Lê Tấn Trung – TUV. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Noa – Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lý Xuân Phong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa và viếng hương tại Đền Liệt sĩ huyện Quế Sơn; Tượng đài chiến thắng Cấm Dơi; Di tích vụ thảm sát chợ Đàng; Đền thờ Liệt sĩ Núi Quế - Anh linh đài.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Pháp, Mỹ và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, trên địa bàn huyện Quế Sơn có 14.307 liệt sĩ đã anh dũng hi sinh. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Sơn kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ sự hy sinh cao cả vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại tự do, hạnh phúc cho quê hương.

Lãnh đạo huyện viếng hương tại Đền liệt sĩ huyện - Ảnh: DT

Lãnh đạo huyện dâng hoa, viếng hương tại di tích vụ thảm sát chợ Đàng - Ảnh: DT