Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Văn hóa xã hội

Quế Sơn tổ chức hội thi cán bộ hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:05 | 22/08/2019 Lượt xem: 385

Ngày 19/8/2019, Hội LHPN huyện Quế Sơn tổ chức hội thi cán bộ hội cơ sở giỏi năm 2019. Đến dự và cổ vũ hội thi có đồng chí Tô Thị Thu Thảo – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội thi lần này có sự tham gia của 14 đơn vị đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 4 phần thi, gồm chào hỏi; năng khiếu; xử lý tình huống; kiến thức. Đây là dịp để các cán bộ Hội cơ sở giao lưu, trao đổi kỹ năng, kiến thức công tác hội cũng như góp phần đổi mới hình thức tuyên truyền các chủ đề công tác phụ nữ đến hội viên.

Phần thi chào hỏi của đội thi thị trấn Đông Phú - Ảnh: Duy Thái

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các đội dự thi đã thể hiện được những phẩm chất cao quý của người phụ nữ, nét duyên dáng, sự nhanh nhẹn, tháo vát và những kiến thức công tác hội. Đặc biệt, ở phần thi năng khiếu, đã có nhiều tiểu phẩm đặc sắc được các đội biểu diễn, truyền tải tốt nội dung các vấn đề về gia đình, xã hội như bạo lực gia đình, các tệ nạn ma túy, rượu chè; cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; phụ nữ làm theo lời Bác Hồ dạy…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị thị trấn Đông Phú, giải nhì cho đơn vị xã Quế Xuân 1, giải 3 cho đơn vị Quế Cường, Quế Xuân 2 và Phú Thọ. Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho các đơn vị đến từ các xã còn lại.

Tác giả: Duy Thái