Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Văn hóa xã hội

Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:21 | 15/09/2019 Lượt xem: 926

Tối ngày 12/9/2019 nhằm ngày 14/8 Âm lịch, UBND huyện Quế Sơn tổ chức “Đêm hội trăng rằm Tết Trung thu” tại UBND xã Quế Cường. Đêm hội có sự tham gia của hàng trăm thiếu nhi trên địa bàn xã Quế Cường và các địa phương trong huyện.

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm Trung thu” 2019, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Đồng chí mong muốn các cháu nỗ lực học tập, vượt qua khó khăn để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có điều kiện vui chơi, học tập tốt hơn.

Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2019 - Ảnh: Duy Thái

Đến với Đêm hội trăng rằm, thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục múa hát sôi động, đáng yêu của các em thiếu nhi biểu diễn, được xem những đội lân trình diễn. Ngoài ra, các cháu còn được vui chơi, giao lưu, hỏi đáp, nhận bánh kẹo từ chị Hằng và chú Cuội. Đêm Hội trăng rằm được UBND huyện tổ chức hằng năm nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi trong huyện đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Dịp này, UBND huyện đã trao tặng 10 suất quà, UBND xã Quế Cường trao tặng 12 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Trước đó, chiều ngày 11/9, thay mặt lãnh đạo huyện Quế Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đến thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó CT UBND huyện trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Duy Thái
Đến thăm các cháu, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, đồng thời động viên các cháu và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Duy Thái