Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các địa phương trong huyện

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:23 | 16/01/2020 Lượt xem: 1520

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn đã đến thăm, chúc tết tại các xã vùng đông của huyện. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trần Văn Noa; Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Tô Thị Thu Thảo.

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn nghe đại diện lãnh đạo các xã báo cáo kế hoạch chuẩn bị tết và việc chăm lo tết cho người dân. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn đề nghị lãnh đạo các địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tập trung chăm lo tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, tuyệt đối không để người dân thiếu ăn, đứt bữa trong dịp tết. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết. Triển  khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích để người dân vui xuân đón tết vui tươi, an toàn, lạnh mạnh. Phân công cán bộ trực và tổng hợp tình hình, kịp thời báo cáo Huyện ủy, UBND huyện đúng thời gian quy định.