Lượt trong ngày

Người tốt - Việc tốt

LĐLĐ huyện trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:04 | 25/01/2019 Lượt xem: 136

Sáng ngày 19/01/2019, tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton – Khu công nghiệp Đông Quế Sơn, LĐLĐ huyện tổ chức trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Lý Xuân Phong – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Bùi Quang Huấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại đây, LĐLĐ huyện đã trao 53 xuất quà, trị giá trên 24 triệu đồng cho các đoàn viên, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các Công ty, Xí nghiệp đóng trên địa bàn các xã vùng Đông của huyện.

Trao quà tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Minh Châu
Được biết, dịpTết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, LĐLĐ huyện tổ chức trao 70 xuất quà Tết, trị giá 33 triệu đồng cho 70 đoàn viên, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong Kế hoạch tổ chức “Tết sum vầy – Xuân Kỷ Hợi 2019” của LĐLĐ huyện, nhằm giúp các đoàn viên, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm.

Tác giả: Minh Châu