Blue Orange Green
Cổng Thông tin điện tử đang trong quá trình sửa chữa và nâng cấp !

Người tốt - Việc tốt

Đoàn Thanh niên Quế Hiệp và CLB K2S Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:19 | 25/01/2019 Lượt xem: 821

Ngày 20/01/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế Hiệp và CLB K2S Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng phối hợp tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019, với hơn 70 đoàn viên của 2 đơn vị tham gia.

Trong 01 ngày, các đoàn viên thanh niên của CLB K2S Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đoàn Thanh niên xã Quế Hiệp đã tham gia vệ sinh nhà cửa,  sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng và tặng quà cho 04 gia đình chính sách, già yếu, neo đơn ở các thôn Nghi Trung, Nghi Sơn, Lộc Đại và Nghi Hạ; trồng hoa, trang trí khu vực trước cổng trường Tiểu học Quế Hiệp.  Ngoài ra, các đoàn viên của 02 đơn vị còn tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian, đồng thời trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Quế Hiệp.

Tặng quà tết cho gia đình chính sách - Ảnh: Minh Châu
Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019 được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế Hiệp và CLB K2S Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng phối hợp tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết, gắn bó giữa 02 đơn vị; đồng thời giúp các hộ gia đình chính sách, già yếu, neo đơn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tác giả: Minh Châu