Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Người tốt - Việc tốt

Viện KSND huyện Quế Sơn cùng với anh Nguyễn Văn Nhị tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Quế Phong

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:09 | 02/07/2019 Lượt xem: 1993

Thực hiện Chủ trương của Huyện uỷ Quế Sơn về chỉ tiêu giảm nghèo năm 2019; đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020) gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Sáng ngày 29/6/2019, Viện KSND huyện Quế Sơn cùng với anh Nguyễn Văn Nhị là người con của quê hương Quế Sơn tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho 11 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai thôn Thạch Thượng và Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn.


Quang cảnh buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà - Ảnh: Kiều Loan

Đại diện cho tập thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Quế Sơn, ông Phạm Văn Danh - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện ân cần thăm hỏi, động viên, khuyến khích các hộ gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình để có điều kiện thoát nghèo, đảm bảo được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi trao tặng quà, ông Phạm Văn Danh cùng anh Nguyễn Văn Nhị đã trao tặng 11 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai thôn Thạch Thượng và Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.


Ông Phạm Văn Danh  – Viện trưởng Viện KSND huyện Quế Sơn cùng anh Nguyễn Văn Nhị và ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Quế Phong trao quà cho bà con

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mà còn là sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo theo chủ trương chung của cấp uỷ, chính quyền địa phương và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Nam. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ Viện KSND huyện Quế Sơn và anh Nguyễn Văn Nhị để góp phần làm ấm lòng và vơi đi phần nào những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

Tác giả: Kiều Loan

Nguồn tin: Viện KSND huyện Quế Sơn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00008125701

Hôm nay: 27927
Hôm qua: 32053
Tháng trước: 835771
Số người đang Online: 284
Tổng số: 8125701
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)