Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy xã Quế Phong tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 21:42 | 20/07/2017 Lượt xem: 10590

Đảng ủy xã Quế Phong vừa tổ chức Hội thi  “tuyên truyền viên giỏi”  về chủ đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Đến dự có đ/c Lê Nho Dũng -  Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, cổ vũ, khẳng định ý nghĩa, tác dụng to lớn của việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên. Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Quế Phong là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện tổ chức “Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham gia hội thi có gần 30 thí sinh đến từ 13 chi bộ. Các đội tham gia phải thực hiện 2 phần thi: trả lời câu hỏi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm và thuyết trình.  Ở phần thi thuyết trình nhiều thí sinh tự tin, có kỹ năng thuyết trình, hiểu biết để chuyển tải đến người nghe những nội dung cơ bản của tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Qua đó các thí sinh đã làm nổi bật tư tưởng, tình cảm của Bác đối với đơn vị, địa phương mình và những yêu cầu đặt ra đối với từng cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác trong giai đoạn hiện nay, gắn với thực tiễn công tác của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết quả Hội thi, giải nhất được trao cho đơn vị chi bộ Trường Mẫu giáo, hai giải nhì thuộc về Chi bộ Trường Tiểu học và THCS; chi bộ Quân sự, Thuận Long và An Long 2 đạt giải ba. Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Dịp này, Đảng ủy xã Quế Phong  đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên đủ tiêu chuẩn. Trong đó 1 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 22 đồng chí  được nhận Huy hiệu 45 năm và 2 đồng chí  được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

ảnh: Hải Hàn
ảnh: Hải Hàn

Tác giả: Hải Hàn - Đài TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)