Blue Orange Green
Thông báo: Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 2 từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 30/6/2019; Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 1, VTV3, QRT từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 15/7/2019

Tin địa phương

Đảng bộ xã Hương An sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 15:56 | 01/07/2019 Lượt xem: 264

Sáng 26.6.2019, Đảng bộ xã Hương An tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hương An đã tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả như: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng nhanh và bền vững, tổng giá trị sản xuất 6 tháng đầu năm đạt gần 488,5 tỷ đồng, đạt 575 so với Nghi quyết, tăng 27% so với năm 2018. Trong đó, giá trị nông nghiệp đạt 29 tỷ đồng; giá trị CN, TTCN&XD đạt 372,6 tỷ đồng; giá trị thương mại dịch vụ đạt 86,8 tỷ đồng. Tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt trên 1500 tấn. Tổng thu ngân sách đạt trên 3,4 tỷ đồng. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra sôi nỗi, rộng khắp trên địa bàn. Chế độ chính sách, an sinh xã hội được thực hiện chu đáo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. 6 tháng đầu năm, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được xã Hương An chú trọng thực hiện.  Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ ngày càng được nâng cao. Đội ngũ cán bộ, đảng viên giữ được tinh thần đoàn kết, thống nhất, ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 - Ảnh: Duy Thái

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Đảng bộ xã Hương An xác định tiếp tục  đẩy mạnh phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ, cùng với huyện thu hút các doanh nghiệp vào Khu công nghiệp Đông Quế Sơn đầu tư sản xuất, tạo việc làm cho người dân. Chỉnh trang lại chợ Hương An; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn xã. Tăng cường công tác quản lý tài nguyên, môi trường, chú trọng đào tạo nghề, giải quyết việc làm, khuyến khích người dân đầu tư kinh doanh, mở rộng sản xuất, đầu tư phát triển các mô hình kinh tế mà địa phương có lợi thế; kịp thời giải quyết chế độ chính sách, đảm bảo an sinh xã hội. Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên mới.

Dịp này, Đảng bộ xã Hương An đã trao huy hiệu 65 năm, 45 năm và 30 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

Tác giả: Duy Thái