Lượt trong ngày

Đại đoàn kết

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Châu tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:53 | 04/01/2019 Lượt xem: 477

Sáng ngày 25/12/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Châu tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự Đại hội có đồng chí: Bùi Hảo – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quế Châu và 107 đại biểu chính thức tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Châu đã nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, thi đua xây dựng xã Quế Châu ngày càng phát triển.

Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Châu khóa XI - Ảnh: TG

Bên cạnh những kết quả đạt được, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Châu đã vận động phát huy dân chủ, giữ gìn kỷ cương, sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia các phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phối hợp duy trì tốt các tổ tự quản an ninh trật tự, tổ hòa giải...

Đại hội đã thống nhất thông qua các mục tiêu, chương trình hành động cho nhiệm kỳ đến và đã hiệp thương cử 34 vị tham gia vào Uỷ ban MTTQ xã khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024, 10 đại biểu đi dự đại hội MTTQ huyện Quế Sơn và cử ông Lương Mạnh Thắng - giữ chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Quế Châu khoá XI.

Tại đại hội, UBMT xã Quế Châu khen thưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tác giả: Lương Mạnh Thắng