Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đại đoàn kết

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:39 | 02/08/2019 Lượt xem: 342

Chiều ngày 31/7/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Quế An, huyện Quế Sơn tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Thắng Đông. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Trần Văn Noa, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Quang, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Quế Minh; bà Võ Thị Hồng Hải, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo HĐND xã và đại diện lãnh đạo các ban, ngành của xã. Tham dự buổi tiếp xúc có trên 60 cử tri của xã Quế An.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp lần thứ 9 HĐND huyện khóa XI, lãnh đạo HĐND xã báo cáo Kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã Quế An khóa XI và thông báo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong buổi tiếp xúc trước.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Quế An - Ảnh: TG

Các cử tri đã tham gia nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đến đại biểu HĐND huyện, xã xung quanh một số vấn đề, như: đề nghị quan tâm đầu tư xây dựng nâng cấp các công trình Điện, đường giao thông nông thôn đang bị xuống cấp, sửa chữa hệ thống kênh mương nội đồng; vấn đề giá cả vật tư nông nghiệp và đầu ra cho nông sản, cùng một số ý kiến phản ánh về lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện đại biểu HĐND huyện, xã và chính quyền địa phương tiếp thu, ghi nhận và giải trình thỏa đáng.

Tác giả: Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế An