Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đại đoàn kết

Quế Châu: Tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:02 | 14/08/2019 Lượt xem: 413

Chiều ngày 06/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Châu tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ xã Quế Châu. Dự hội nghị có các đồng chí: Thái Văn Minh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Đặng Ngọc Nhân UVBTV - PCT UBND xã; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể xã và đông đảo nhân dân trên toàn xã.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã tham gia góp ý khá nhiều ý kiến về công tác tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả của đội ngũ cán bộ trong Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của xã, đa số các ý kiến đều đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ trong khi thực thi nhiệm vụ, luôn nhiệt tình, năng nỗ trong công việc, có phẩm chất đạo đức tốt. Bên cạnh đó, đại biểu cũng góp ý về những hạn chế, tồn tại tập trung vào các vấn đề như: việc bố trí thời gian công chứng giấy tờ cho công dân còn ít, các thủ tục hành chính về đăng ký quyền sử dụng đất còn chồng chéo, kéo dài thời gian. Sau khi lắng nghe ý kiến của nhân dân, thường trực Bộ phận đã tiếp thu, giải trình một số nội dung đại biểu góp ý tại diễn đàn; đồng thời sẽ phấn đấu hơn nữa trong thời gian đến nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đặng Ngọc Nhân - PCT UBND xã cũng ghi nhận, tiếp thu những góp ý chân thành, mang tính xây dựng đối với đội ngũ cán bộ, công chức của xã; trong thời gian tới đồng chí mong nhận được nhiều ý kiến góp ý để phát huy những mặt tích cực, phấn đấu khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ công chức phục vụ tốt hơn cho nhân dân.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Thái Văn Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và cho rằng diễn đàn này là một hoạt động nhằm phát huy dân chủ, trách nhiệm của UBMT xã, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Đồng chí yêu cầu cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ nghiêm túc tiếp thu ý kiến nhân dân đóng góp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ ngày càng tốt hơn để đáp ứng lòng tin của nhân dân.

Tác giả: Trương Thị Thảo Ly - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Châu