Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đại đoàn kết

Quế An: Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:12 | 11/09/2019 Lượt xem: 115

Chiều ngày 05/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế An phối hợp với Ban Công an xã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Trương Đức Thọ - Phó Trưởng Công An huyện Quế Sơn; đồng chí Phan Xuân Cửu – Cán bộ đội xây dựng phong trào xã; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – UVTT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo và các ban, ngành của xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Trốn, Trưởng Công an xã báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và kết quả hoạt động của công an xã từ đầu năm đến nay đồng thời đề nghị quý vị đại biểu cùng bà con nhân dân tham dự hội nghị tham gia ý kiến đóng góp để xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị các đại biểu và bà con nhân dân đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực về công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng công an xã, chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, rút kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết thủ tục hành chính với nhân dân.

Qua Hội nghị đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của lực lượng Công an xã, xây dựng tinh thần tận tụy với công việc, thân thiện, gần gũi với nhân dân; chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Tác giả: Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế An