Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Đại đoàn kết

Quế Sơn tập huấn công tác Dân vận chính quyền.

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:58 | 18/10/2019 Lượt xem: 3797

Sáng ngày 11.10.2019, UBND huyện Quế Sơn mở lớp tập huấn công tác Dân vận chính quyền cho các học viên là lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác dân vận của các cơ quan thuộc huyện và lãnh đạo Khối Dân vận các xã, thị trấn. Đến dự có đồng chí Tô Thị Thu Thảo – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Hồng Tuyến – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các học viên được tập huấn 4 chuyên đề gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác Dân vận; quan điểm, nguyên tắc chỉ đạo của Đảng ta về công tác Dân vận theo tư tưởng Hồ Chí Minh; nội dung, phương thức thực hiện công tác Dân vận chính quyền, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và hướng dẫn thực hiện mô hình “Dân vận khéo” trong công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính đối với tổ chức và công dân gắn với chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019  về “xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.

Tập huấn dân vận chính quyền cho cán bộ huyện Quế Sơn - Ảnh: Duy Thái

Lớp tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác Dân vận chính quyền trên địa bàn huyện Quế Sơn.

Tác giả: Duy Thái