Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Đại đoàn kết

Bí thư Huyện ủy dự ngày Đại đoàn kết tại thôn Thuận Long, xã Quế Phong

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 13:58 | 18/11/2019 Lượt xem: 4204

Sáng ngày 12/11/2019, đồng chí Lê Tấn Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự, chung vui ngày hội đại đoàn kết với bà con nhân dân thôn Thuận Long, xã Quế Phong nhân kỷ niệm 89 Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Thuận Long là thôn có điều kiện tự nhiên không thuận lợi với hạ tầng kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn của xã Quế Phong, nhưng các năm qua, được sự quan tâm đầu tư của các cấp cùng với sự nổ lực, đoàn kết phấn đấu của bà con nhân dân nên đời sống dần được cải thiện. Tỷ lệ hộ nghèo của thôn từ trên 50% của năm 2010 đến nay giảm còn 18%. Năm 2019, toàn thôn có 217 hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 92%, thôn không có người vi phạm pháp luật.


Đồng chí Lê Tấn Trung – Bí thư Huyện ủy trao quà cho người nghèo thôn Thuận Long - Ảnh: Duy Thái

Phát huy tryền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, nhân dân thôn Thuận Long đoàn kết vượt qua những khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng nhiều mô hình cho thu nhập cao; tự nguyện hiến đất đai, hoa màu, đóng góp tiền của, công sức xây dựng đường giao thông nông thôn, hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa, xây dựng kết cấu hạ tầng, làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết thôn Thuận Long, xã Quế Phong, đồng chí Lê Tấn Trung -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương, chúc mừng những kết quả mà cán bộ, nhân dân thôn Thuận Long đạt được trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy Lê Tấn Trung đề nghị cán bộ, nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động của Mặt trận phát động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo’... Phấn đấu nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần. Nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, phát huy tinh thần tương thân tương trợ giúp nhau giảm nghèo bền vững…

Dịp này, đồng chí Lê Tấn Trung – Bí thư Huyện ủy đã tặng quà cho thôn Thuận Long và trao 3 suất quà cho 3 hộ nghèo của thôn.

Tác giả: Duy Thái

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00009172566

Hôm nay: 15311
Hôm qua: 27928
Tháng trước: 1012359
Số người đang Online: 427
Tổng số: 9172566
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)