Lượt trong ngày

Thể thao

Khai mạc giải bóng đá nam huyện Quế Sơn năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 11:20 | 08/08/2018 Lượt xem: 814

Chiều ngày 01/8/2018, tại sân vận động 26/3, UBND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Nam vô địch huyện Quế Sơn năm 2018.

Đến dự có đồng chí Trần Kim Cầu – Trưởng phòng Tổ chức huấn luyện thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trương Thị Hồng Tuyến - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, đại diên lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện.

Lễ khai mạc giải bóng đá nam huyện Quế Sơn năm 2018 - Ảnh: Duy Thái

Giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2018 có sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn mỗi bảng 02 đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa 2 đội bóng xã Quế Châu và xã Hương An.

Đây là giải bóng đá truyền thống của huyện Quế Sơn được tổ chức với mục đích  nâng cao sức khỏe, kiểm tra đánh giá phong trào TDTT tại cơ sở và đây cũng là dịp để các địa phương giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, động viên mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vơi tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”.

Giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 21/8/2018.

Tác giả: Duy Thái