Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng........

Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết âm lịch 7 ngày

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu từ ngày 10/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng kiến trúc chính phủ điện tử

Sáng ngày 25/11, tại Tp Hội An, Bộ thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị tập huấn quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối chia sẻ dữ liệu và xây dựng kiến trúc chính phủ điện tử. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang tham dự hội nghị tập huấn.

Đến 30/11 đưa Trung tâm điều hành thông minh vào vận hành

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu tại cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan để bàn về công tác tổ chức, quản lý, vận hành Trung tâm điều hành thông minh tỉnh Quảng Nam (IOC Quảng Nam), chiều ngày 16/11.

Tập trung chuyển đổi số nhằm nâng cao công tác cải cách hành chính

Chiều ngày 30/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì cuộc họp trực tuyến để nghe giới thiệu tổng quan Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam (IOC Quảng Nam) và đánh giá tình hình, kết quả công tác cải cách hành chính năm 2020.

Quy định rõ trách nhiệm trong quản lý thuế thương mại điện tử

Nghị định 126/2020/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 19/10/2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 05/12/2020. Theo đó, quy định rõ trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan phải cung cấp thông tin của người nộp thuế cho cơ quan thuế trong những trường hợp cần thiết. Trong đó, có thông tin về tài khoản của người nộp thuế để quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử.

Dự kiến quý I/2021 hoàn thành việc sáp nhập các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh

Ngày 25/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp với các Sở, ngành liên quan để thảo luận, góp ý triển khai Đề án sáp nhập các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề trên địa bàn theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
ĐỀ XUẤT THÀNH LẬP KHO DỮ LIỆU VỀ ĐẤU THẦU

ĐỀ XUẤT THÀNH LẬP KHO DỮ LIỆU VỀ ĐẤU THẦU

(BĐT) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa đề xuất với cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập Hệ thống dữ liệu về nhà thầu, các chủ đầu tư - bên mời thầu. Kho dữ liệu này sẽ là cơ sở quan trọng giúp các chủ đầu tư/bên mời thầu nắm thông tin về hoạt động của nhà thầu, kiểm tra thông tin trong quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu…, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công

Thông tin người phát ngôn

Họ và tên: Đang cập nhật...
Chức vụ: Đang cập nhật ...
Số điện thoại: Đang cập nhật ...
Email: Đang cập nhật ...