Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề nghiệp vụ công tác đoàn và trao thưởng Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi

Vừa qua Trung tâm BDCT phối hợp với Huyện đoàn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề và nghiệp vụ công tác Đoàn; đồng thời trao giải Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2016....

Vừa qua Trung tâm BDCT phối hợp với Huyện đoàn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề và nghiệp vụ công tác Đoàn; đồng thời trao giải Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2016.

Qua 5 ngày học tập, các học viên được trang bị các chuyên đề cơ bản gồm: giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, các quan điểm, nội dung mới của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Cùng thời gian nầy các học viên còn được tập huấn về kỹ năng hoạt động và nghiệp vụ của công tác Đoàn trong giai đoạn hiện nay. Đây là sân chơi và là môi trường thực tiễn nhằm giúp cán bộ đoàn cơ sở có thêm phương pháp mới trong công tác tập hợp đoàn viên và thanh thiếu niên trên địa bàn.

Kết quả về chính trị có 97/98 học viên đạt yêu cầu; trong đó có 28 bài đạt điểm giỏi, tỉ lệ 28,6%; loại khá tỷ lệ 33,7%; trung bình 36,7% và 1 bài không đạt yêu cầu. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tuyên dương khen thưởng cho 4 học viên có thành tích xuất sắc. Về Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi có 7 giải cá nhân và 6 giải tập thể.  Đơn vị Hương An đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn;  giải nhì được trao cho đơn vị Quế Xuân 1; giải ba thuộc về đơn vị Đoàn xã Quế Phú. Về cá nhân: giải nhất được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Yến; giải nhì Nguyễn Thị Thu Hiền; giải ba Nguyễn Thị Kim Giang đều thuộc đơn vị Hương An.

Tin liên quan