Khai mạc giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2019

Chiều ngày 30/7/2019, tại sân vận động 26/3, UBND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đa vô địch huyện Quế Sơn năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể, các đồng chí trong Ban tổ chức và đại diện cho 14 xã, thị trấn, đại diên đơn vị tài trợ Sơn Sáu Sang.

Giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2019 có sự tham dự của 14 đội bóng với gần 250 cầu thủ đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 02 đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa 2 đội bóng xã Quế Minh và xã Quế Thuận được đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.


Khai mạc giải bóng đá vô địch huyện Quế Sơn năm 2019 - Ảnh: Duy Thái

Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao sức khỏe. Đồng thời qua giải lần này nhằm kiểm tra đánh giá phong trào TDTT tại cơ sở và đây cũng là dịp để các địa phương, vận động viên tham gia thi đấu, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, tích cực, cổ vũ, động viên mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp.

Giải sẽ kết thúc vào chiều 16/8/2019.

Tin liên quan