Hỗ trợ 8 ngôi nhà tình thương cho người khó khăn

Ngày 20.9.2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn phối hợp với Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn - Hiệp Đức tại thành phố Hồ Chí Minh tiến hành bàn giao 8 ngôi nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quế Phong, Quế An, Quế Hiệp và Hương An.

Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Lê Quang Hoà – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Tô Thị Thu Thảo – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể của các xã.

Hỗ trợ nhà ở cho người khó khăn ở xã Quế Hiệp - Ảnh: Duy Thái

Thông qua kết nối, Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn - Hiệp Đức tại thành phố Hồ Chí Minh đã vận động được Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Toàn Lợi; Công ty TNHH may mặc Thành Đạt và Công ty An Hiệp Phát ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tổng số tiền 300 triệu đồng để xây dựng 8 ngôi nhà tình thương cho người khó khăn, trong đó có 5 ngôi nhà xây mới và 3 ngôi nhà sửa chữa.

Dịp này, Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn - Hiệp Đức tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao 18 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Quế Phong.