Điện lực Quế Sơn phối hợp UBND thị trấn Đông Phú hỗ trợ người dân củng cố đường dây điện sau công tơ

Thực hiện chương trình phối hợp, ngày 19/10/2019, Điện lực Quế Sơn và UBND thị trấn Đông Phú ra quân hỗ trợ cho bà con nhân dân tổ 4, Tổ dân phố Tam Hòa, thị trấn Đông Phú củng cố an toàn điện cho các tuyến đường dây sau công tơ trước mùa mưa bão. Công tác chỉnh trang được bà con nhân dân đào đất, dựng trụ mới thay cho các trụ điện cũ hư hỏng, kéo mới các tuyến dây sau công tơ thay mới các tuyến dây đã cũ, chỉnh trang gọn gàng các tuyến dây dẫn tạo mỹ quan an toàn về điện.

Củng cố, nâng cao các tuyến đường dây sau công tơ là một trong những vấn đề cần phải tập trung khắc phục trước mùa mưa bão sắp đến tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Các tuyến đường dây sau công tơ do người dân tự đầu tư đã xuống cấp, nhiều nơi không đảm bảo an toàn điện. Việc thực hiện kiên cố hóa, chỉnh trang đường dây sau công tơ của bà con tổ 4, Tổ dân phố Tam Hòa, thị trấn Đông Phú là việc hết sức cần thiết của Điện lực và chính quyền địa phương thị trấn Đông Phú.


Điện lực Quế Sơn cùng bà con nhân dân Tổ 4, TDP Tam Hòa, thị trấn Đông Phú kéo lại đường dây sau công tơ - Ảnh: TG
Để đáp ứng như cầu sử dụng điện và an toàn về điện, công tác phối hợp chỉnh trang đường dây điện sau công tơ là việc làm hết sức cần thiết. Do vậy, trong thời gian đến Điện lực Quế Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai ở các thôn, TDP để góp phần đảm bảo tiêu chí về Điện trên địa bàn huyện và các xã nông thôn mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin liên quan