Lễ bàn giao nhà tình thương

Ngày 21/10/2019, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên huyện Quế Sơn tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình Ông Võ Diệp, tại TDP Lãnh Thượng 1, Thị trấn Đông Phú. Gia đình ông thuộc diện hộ nghèo.

Hội Chữ thập đỏ đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện để hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình ông Võ Diệp và đã được Mắt thương nhìn cuộc đời – Canada (những người Việt đang sinh sống tại Canada) tài trợ với số tiền 60 triệu đồng. Ngôi nhà được hình thành với sự đóng góp công, sức của tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện, Đoàn Thanh niên huyện cùng với các ban, hội của thị trấn Đông Phú với 7 ngày công.


Lễ bàn giao nhà tình thương - Ảnh: TG

Đến dự lễ bàn giao có đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo thị trấn Đông Phú.

Tại buổi bàn giao, Hội Chữ thập đỏ đã vận động Tổ chức Trả lại Tuổi thơ, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên huyện, Điện lực Quế Sơn, Cơ quan Quân sự huyện, vợ chồng thầy Trần Đình Phúc, BCH Quân sự Thị trấn Đông Phú, Đoàn Thanh niên, Hội CTĐ Thị trấn  Đông Phú, anh Lữ Triều Dương TP HCM... đến trao những món quà ý nghĩa với các vật dụng gia đình, bàn học, đèn học cho học sinh, chăn ấm và một số vật phẩm khác với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Tin liên quan