Sáng ngày 19/8/2020, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam Phạm Thị Thanh Thủy đã trực tiếp đến thăm và trao tặng 70 xuất quà của Trung ương Hội LHPN Việt Nam hỗ trợ cho hội viên phụ nữ nghèo và các trường hợp cách ly có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của huyện Quế Sơn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính...

Trước đó, Hội LHPN tỉnh cũng đã trích từ nguồn an sinh xã hội của Hội để hỗ trợ 100 xuất quà có tổng giá trị 30.000.000đ, giúp hội viên phụ nữ nghèo và các trường hợp cách ly có hoàn cảnh khó khăn của huyện Quế Sơn khắc phục khó khăn, sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho hội viên phụ nữ nghèo của huyện Quế Sơn - Ảnh: Minh Châu