LĐLĐ huyện trao quà và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2

Sáng ngày 31/8/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2.

LĐLĐ huyện đã trao 57 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 57 đoàn viên, người lao động khó khăn thuộc CĐCS các trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Viết Xuân – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Việc hỗ trợ lần này tuy không nhiều nhưng là món quà tinh thần động viên để đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2

Dịp này, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đã thực hiện nhiều phần việc như: vận động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch; tham gia tích cực các hoạt động tuyên truyền, thực hiện các biện pháp phòng, chống, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Đây là sự động viên kịp thời của LĐLĐ huyện đối với các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, động viên và trao 150 xuất quà cho công nhân lao động tại CĐCS Xí nghiệp may Ánh Sáng 5 và CĐCS Xí nghiệp may Ánh Sáng 6; tặng Bằng khen cho tập thể CĐCS Ban Quản lý dự án quỹ đất huyện và cá nhân đồng chí Trần Thị Phương Mai – đoàn viên CĐCS trường THCS Quế Phong đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan