Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để chung tay giúp đỡ và tiếp thêm động lực để học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Ngày 16/10/2020, Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton phối hợp cùng với Phòng LĐ-TB&XH huyện tổ chức trao học bổng cho 08 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học khá, giỏi năm học 2020-2021.

Theo đó, từ năm học 2017-2018 đến nay, Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton đã khảo sát và nhận đỡ đầu, giúp đỡ, cấp học bổng hàng năm cho 08 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không ngừng vươn lên trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao với kinh phí từ 1.500.000 - 2.500.000 đồng/1em/1năm (tùy theo cấp học) tại các địa phương trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức các hoạt động giao lưu, tặng quà và gặp gỡ với Lãnh đạo Công ty trong dịp Lễ, Tết.... Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên giữ mối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và đơn vị để nắm, quản lý, kèm cặp, hướng dẫn, giúp đỡ, động viên tinh thần các em trong học tập, rèn luyện và hỗ trợ những phần quà ý nghĩa phục vụ cho việc học tập như xe đạp, máy tính bảng...


Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Ngàn Thương
Đây là những phần quà ý nghĩa do Công ty đầu tư thực hiện nhằm mục đích giúp đỡ, chia sẻ với những học sinh chăm ngoan, học giỏi khắc phục hoàn cảnh khó khăn, vươn lên để thực hiện giấc mơ đến trường.

Tin liên quan