PGD Ngân hàng Chính sách xã hội Quế Sơn thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 26/7, thừa ủy quyền của Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam, lãnh đạọ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quế Sơn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thí, ở  thôn Phước Thượng, xã Quế Thuận.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quế Sơn thăm và tặng quà mẹ VNAH

Tại đây, lãnh đạo PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quế Sơn đã trao xuất quà trị giá 600.000 đồng và 3.600.000 tiền phụng dưỡng mẹ quý III/2021. Nguồn kinh phí trên từ đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực  của Ngân hành CSXH tỉnh thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng./-